Cơ hội nhận ngay quà tặng 1 trong 5 khi đăng ký hội viên mới

Nhà cái jss77 có nhiều quà tặng hấp dẫn cho người

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Cơ hội quà tặng hấp dẫn

Cơ hội nhận ngay quà tặng 1 trong 5 khi đăng ký hội viên mới
Điều kiện tham gia:
Trong thời gian khuyến mãi (01/01/2019 ~ 31/12/2019) nạp tiền 3 lần trở lên với tổng số tiền nạp trên 5.000.000 VND.
※Hội viên phù hợp điều kiện vui lòng đăng ký nhận quà trước ngày 31/12/2019
Hình thức khuyến mãi:
Bước 1: Hội viên phù hợp với điều kiện khuyến mãi thì chỉ cần bấm chọn “Nhận ngay” tại giao diện khuyến mãi, đồng thời chọn 1 trong 5 món quà mà bạn muốn nhận, sau đó điền thông tin nhận quà là được.
Bước 2: Sau khi thông qua xét duyệt, CMD368 sẽ sắp xếp gửi quà đến hội viên.敘

Cơ hội nhận ngay quà tặng 1 trong 5 khi đăng ký hội viên mới
 
               Hạng mục chú ý:
Bất luận là cá nhân hay tập thể, nếu có hành vi lạm dụng chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi dưới mọi hình thức. Sau khi tiến hành thẩm định, Công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các hoạt động ưu đãi của thành viên.
Tất cả những chương trình khuyến mãi Thiên Hạ Bet của chúng tôi là được thiết kế dành riêng cho hội viên. game bắn cá online trường hợp khi hội viên đăng ký thông tin có xảy ra tranh chấp, Thiên Hạ Bet nhằm đảm bảo lợi ích các bên, tránh tình trạng đánh cắp tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực để chúng tôi tiến hành các biện pháp xác minh hội viên có đủ điều kiện nhận các ưu đãi trong khuyến mãi của chúng tôi hay không.
Trong trường hợp khi hội viên của công ty Thiên Hạ Bet có hành vi tạo nhiều tài khoản khác nhau thì chúng tôi có quyền hủy bỏ, thu hồi các dịch vụ khuyến mãi của hội viên. Mỗi một người chơi, mỗi một địa chỉ, Email, số điện thoại, mã số thẻ thanh toán/số thẻ tín dụng giống nhau, môi trường máy tính dùng chung (tiệm internet, các mạng dùng chung khác, máy tính dùng chung) chỉ có thể đủ điều kiện nhận được một lần ưu đãi trong khuyến mãi.
Nếu chương trình này xảy ra sự cố bất kỳ thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.
Phân loại
4.5243lượt đánh giá